Trường THCS Thừa Đức, Ấp Thừa Long, xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Số điện thoại: 02753.883120.

Trường THCS Thừa Đức

Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Việt Nam và giáo dục pháp luật cho các em học sinh THCS

Email In PDF.

Chiều ngày 23/5/2022, Trường THCS Thừa Đức phối hợp với Ban chấp hành xã đoàn, Hội LHPN xã, Ủy ban nhân dân xã, Công an xã, Đồn Biên phòng Cửa Đại tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Việt Nam và giáo dục pháp luật cho các em học sinh THCS.

11

Tại buổi tuyên truyền hơn 360 em học sinh của nhà trường đã được tìm hiểu 4 chuyên đề: Tình hình biển, đảo và chủ quyền biển đảo Tổ quốc Việt Nam; Hậu quả và cách phòng tránh bạo lực học đường; Ma túy học đường; Các biện pháp phòng chống xâm hại trẻ em. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, nhất là hiểu rõ hơn về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời nâng cao nhận thức, kỷ năng và cách phòng chống bạo lực, ma túy học đường và các giải pháp phòng chống xâm hại trẻ em, nhất là trẻ em gái. Sao buổi tuyên truyền tổ chức trao 10 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhằm góp phần chia sẻ khích lệ các em trong quá trình học tập và trưởng thành.

22